Đại diện hãng OSHIMA - Nhật Bản có buổi ghé thăm văn phòng công ty TBYT Thiên Hà

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ THIÊN HÀ vào lúc 08/02/2021

    Vừa qua, đại diện hãng Oshima - Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm văn phòng Công ty TBYT Thiên Hà, cùng trong buổi gặp gỡ này đại diện hãng Oshima đã trực tiếp giới thiệu và training về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên công ty.

    Buổi gặp gỡ mang đến kiến thức về sản phẩm, giải pháp, chia sẻ các kinh nghiệm của hãng trong suốt nhiều năm qua. Và đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật đến từ nhà phân phối tại Việt Nam để đưa ra được những giải pháp chữa bệnh trong " VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG " phù hợp với các điều kiện tại Việt Nam; nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thể cải thiện tối đa các vấn đề liên quan đến vật lý trị liệu.

    Với dòng máy Từ - Rung - Nhiệt đã rất thành công và có sự phản hồi rất tốt đến từ các bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện. Qua đó có những chiến lược và mục tiêu phát triển vượt trội để trở thành một phần không nhỏ trong việc điều trị và là giải pháp tốt đến với mọi cơ sở điều trị.

    Với buổi gặp mặt này, Hãng Oshima đã đánh giá cao năng lực và sự hợp tác của Công ty TBYT Thiên Hà. Việc này đánh đấu sự hợp tác vui vẻ và thân thiện hứa hẹn sẽ là sự đột phá mới của hãng tại Việt Nam. 

    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt giao lưu tại văn phòng công ty:

Đại diện hãng Oshima và công ty Thiên Hà chụp hình lưu niệm trong buổi gặp gỡ.

Sau buổi họp là sự kiện diễn ra tại Bệnh viện Hữu Nhị Việt Xô và Bệnh viện Đại Học Y ( Hà Nội ).

    Lắng nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để phục vụ tốt hơn và phục vụ tốt hơn bằng chính chất lượng sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành và các dịch vụ hậu mãi về sau,… là phương châm của Công ty TBYT Thiên Hà.

     Chuyến ghé thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hơn nữa những hợp tác. Cả hai bên đều trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn tồn đọng cũng như hướng hợp tác sắp tới.

===============================================================

Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu

" Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống "

TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

 Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

 

 

Tags : cơ xương khớp vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đại học y hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0904 785 968