“ CEO.𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 “ - Đại diện 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄 / 𝑷𝒉𝒂́𝒑 🇫🇷 đã sang thăm và làm việc với các đối tác của Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà

Đăng bởi Nguyễn Thiện vào lúc 04/12/2023

Ngày 01/12/2023, Chuyên gia chuyên về PHCN “ CEO.𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 “ - Đại diện 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄 / 𝑷𝒉𝒂́𝒑 🇫🇷 đã sang thăm và làm việc với Công ty TBYT Thiên Hà tại trụ sở chính Hoàng Mai, Hà Nội.

Với sự đồng hành 10 năm liên tiếp với Hãng, Công ty Thiên Hà tự tin khẳng định chính mình trên thị trường Thiết Bị Y Tế Việt Nam và hứa chắc chắn sẽ đem những chuyên môn, kỹ thuật cao này trong điều trị Cơ - Xương - Khớp đến Quý Khách Hàng trên cả nước, giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị, góp phần phát triển ngành Phục Hồi Chức Năng.

Với phương châm “ Trình độ chuyên sâu – Thiết bị hiện đại - Phong cách chuyên nghiệp “

🇻🇳Ngày 02/12/2023, Chuyên gia Hãng 𝐌𝐢𝐠𝐮𝐞𝐥 𝐑𝐚𝐦𝐢𝐫𝐞𝐳 𝐭𝐚̣𝐢 𝐏𝐡𝐚́𝐩🇫🇷 đã có buổi làm việc đầu tiên với 𝑷𝑮𝑺. 𝑻𝑺 - 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑲𝒊𝒎 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 & đại diện 𝒄𝙖́𝒄 𝒃𝙖́𝒄 𝒔𝙞̃, 𝒌𝙮̃ 𝙩𝒉𝙪𝒂̣̂𝙩 𝙫𝒊𝙚̂𝒏 của khoa PHCN Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức - bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa.

🌐 Được sự quan tâm và tạo điều kiện từ phía bệnh viện, tại buổi làm việc Mr. 𝐌𝐢𝐠𝐮𝐞𝐥 𝐑𝐚𝐦𝐢𝐫𝐞𝐳 cùng đại diện công ty TBYT Thiên Hà, đã trao đổi và đưa đến bệnh viện những ứng dụng “ công nghệ mới đột phá “ của các 𝙙𝒐̀𝙣𝒈 𝒎𝙖́𝒚 𝑪𝙋𝑴 𝑪𝙤̛ - 𝙓𝒖̛𝙤̛𝒏𝙜 - 𝙆𝒉𝙤̛́𝒑,

🔆Tại đây chúng tôi cùng thảo luận và thống nhất các kĩ thuật cần chuyển giao cũng như đánh giá nhu cầu thực tế và năng lực triển khai.

💯 Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ có sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội giao lưu & học hỏi hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng trong lĩnh vực Phục Hồi Chức Năng tại Việt Nam.

Chuyên gia Hãng 𝐌𝐢𝐠𝐮𝐞𝐥 𝐑𝐚𝐦𝐢𝐫𝐞𝐳 𝐭𝐚̣𝐢 𝐏𝐡𝐚́𝐩🇫🇷 đã có buổi làm việc tại  khoa PHCN Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức - bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa.

Tiếp tục hành trình chưa hồi kết & đầy ấn tượng

Mr. 𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 - chuyên gia của 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄/ 𝑷𝒉𝒂́𝒑 chia sẻ rất vui mừng khi đến làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 𝟏𝟎𝟖 cùng công ty TBYT Thiên Hà, chúng tôi đã đem công nghệ mới của dòng CPM chuyên Cơ - Xương - Khớp đến đây, trao đổi hợp tác cùng 𝑻𝑺.𝑩𝑺 - 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒊 & đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝑷𝑯𝑪𝑵 𝒄𝒖̉𝒂 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏.

✅ Buổi làm việc này giúp tăng cường, củng cố quan hệ giữa các bên. Đây còn là cơ hội để trao đổi, hợp tác về đào tạo và chuyển giao kỹ thuật từ chuyên gia Hãng tới Bệnh viện.

✅ Cũng trong buổi làm việc, TS.BS - Nguyễn Thị Phương Chi đã đưa Đoàn đi thăm cơ sở vật chất và trao đổi về tiềm lực mà Khoa có thể đáp ứng cho những dự án sắp tới.

🇻🇳 Công ty Thiên Hà rất cảm ơn sự hỗ trợ, tin tưởng và tạo điều kiện từ phía Bệnh viện. Cảm ơn sự nhiệt tình và trách nhiệm từ Hãng KINETEC. Chắc chắn rằng kể từ đây Thiên Hà sẽ đem những điều tuyệt vời này đi khắp Việt Nam để góp phần nhỏ nâng cao chất lượng ngành PHCN Cơ - Xương - Khớp.

Chuyên gia Hãng 𝐌𝐢𝐠𝐮𝐞𝐥 𝐑𝐚𝐦𝐢𝐫𝐞𝐳 𝐭𝐚̣𝐢 𝐏𝐡𝐚́𝐩🇫🇷 đã có buổi làm việc tại  khoa PHCN Bệnh viện 108

 

============================================================

Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu

" Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống "

TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

 Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

 

Tags : bài tập phục hồi chức năng khớp gối Máy tập thụ động CPM cho khớp gối thiết bị phục hồi chức năng vật lý trị liệu phục hồi chức năng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0904 785 968