Chuyên gia chuyên về PHCN “ CEO.𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 “ - Đại diện 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄 / 𝑷𝒉𝒂́𝒑 🇫🇷 đã sang thăm và làm việc với Công ty TBYT Thiên Hà

Đăng bởi Nguyễn Thiện vào lúc 04/12/2023

Ngày 01/12/2023, Chuyên gia chuyên về PHCN “ CEO.𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 “ - Đại diện 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄 / 𝑷𝒉𝒂́𝒑 🇫🇷 đã sang thăm và làm việc với Công ty TBYT Thiên Hà tại trụ sở chính Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại buổi làm việc, chuyên gia 𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 đã giới thiệu “ Công Nghệ mới đột phá “ trong điều trị Phục Hồi Chức Năng Cơ Xương Khớp

Hãng KINETEC – Pháp là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị tập Phục hồi chức năng  thụ động CPM, tại buổi làm việc đại diện của hãng KINETEC đã trao đổi với Công ty Thiên Hà về phương hướng và chiến lược sắp tới cũng như giới thiệu một số thiết bị mới của hãng.

Trong vài năm gần đây, Kinetec đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình trong lĩnh vực phục hồi chức năng chỉnh hình. Kinetec tiếp tục phát triển các thiết bị sáng tạo từ Pháp, nơi nhà máy đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng vượt trội được hỗ trợ với dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt.

🇻🇳 Với sự đồng hành 10 năm liên tiếp với Hãng, Công ty Thiên Hà tự tin khẳng định chính mình trên thị trường Thiết Bị Y Tế Việt Nam và hứa chắc chắn sẽ đem những chuyên môn, kỹ thuật cao này trong điều trị Cơ - Xương - Khớp đến Quý Khách Hàng trên cả nước, giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị, góp phần phát triển ngành Phục Hồi Chức Năng.

Đại diện công ty Thiên Hà ông Triệu Văn Trường và “ CEO.𝑴𝒊𝒈𝒖𝒆𝒍 𝑹𝒂𝒎𝒊𝒓𝒆𝒛 “ - Đại diện 𝑯𝒂̃𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒏𝒆𝒕𝒆𝒄 / 𝑷𝒉𝒂́𝒑 🇫🇷

Toàn cảnh buổi làm việc tại văn phòng của công ty Thiên Hà

 

============================================================

Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu

" Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống "

TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

 Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

 

 

 

 

 

Tags : kinetec Máy tập thụ động CPM cho khớp gối vật lý trị liệu phục hồi chức năng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0904 785 968