Hội thảo chuyên đề Về mô hình phục hồi chức năng

    Đầu năm 2021, Công ty Thiết bị Y Tế Thiên Hà đã tham gia "Hội thảo chuyên đề về Mô hình Phục Hồi Chức Năng" trong khuôn khổ nghiên cứu về các thiết bị Vật lí trị liệu - phục hồi chức năng.     Hội thảo đã quy tụ đông đủ các Giáo sư - Tiến sĩ đầu ngành về phục hồi chức năng. Trong quá trình diễn ra hội thảo, các cán bộ các đơn vị và toàn thể công ty đã có những trao đổi chuyên môn và những kinh nghiệm làm việc quý báu.     Là một trong những nhà đồng tài trợ của chương trình, Thiên Hà rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu và khách mời tại hội nghị lần này.      Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến của các chuyên gia, các nhà quản lý về một số lưu ý trong quá trình nghiên cứu, chữa trị và sử dụng các thiết bị mới trong điều trị. Hội thảo đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia, bác sĩ , hy vọng các sản phẩm  có thể đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Các ý kiến của các nhà chuyên môn tại Hội thảo sẽ giúp cho các bác sĩ điều trị nâng cao tay nghề và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của việc chăm sóc bệnh nhân.     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: ============================================================ Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Đại diện hãng OSHIMA - Nhật Bản có buổi ghé thăm văn phòng công ty TBYT Thiên Hà

    Vừa qua, đại diện hãng Oshima - Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm văn phòng Công ty TBYT Thiên Hà, cùng trong buổi gặp gỡ này đại diện hãng Oshima đã trực tiếp giới thiệu và training về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên công ty.     Buổi gặp gỡ mang đến kiến thức về sản phẩm, giải pháp, chia sẻ các kinh nghiệm của hãng trong suốt nhiều năm qua. Và đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật đến từ nhà phân phối tại Việt Nam để đưa ra được những giải pháp chữa bệnh trong " VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG " phù hợp với các điều kiện tại Việt Nam; nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thể cải thiện tối đa các vấn đề liên quan đến vật lý trị liệu.     Với dòng máy Từ - Rung - Nhiệt đã rất thành công và có sự phản hồi rất tốt đến từ các bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện. Qua đó có những chiến lược và mục tiêu phát triển vượt trội để trở thành một phần không nhỏ trong việc điều trị và là giải pháp tốt đến với mọi cơ sở điều trị.     Với buổi gặp mặt này, Hãng Oshima đã đánh giá cao năng lực và sự hợp tác của Công ty TBYT Thiên Hà. Việc này đánh đấu sự hợp tác vui vẻ và thân thiện hứa hẹn sẽ là sự đột phá mới của hãng tại Việt Nam.      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt giao lưu tại văn phòng công ty: Đại diện hãng Oshima và công ty Thiên Hà chụp hình lưu niệm trong buổi gặp gỡ. Sau buổi họp là sự kiện diễn ra tại Bệnh viện Hữu Nhị Việt Xô và Bệnh viện Đại Học Y ( Hà Nội ).     Lắng nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để phục vụ tốt hơn và phục vụ tốt hơn bằng chính chất lượng sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành và các dịch vụ hậu mãi về sau,… là phương châm của Công ty TBYT Thiên Hà.      Chuyến ghé thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hơn nữa những hợp tác. Cả hai bên đều trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn tồn đọng cũng như hướng hợp tác sắp tới. =============================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .    

Hội nghị giao ban công tác khám bệnh, chữa bệnh YHCT các tỉnh miền Bắc

    Thực hiện kế hoạch năm 2016. Bộ Y tế tổ chức Hội nghị về triển khai các hoạt động trọng tâm lĩnh vực y dược cổ truyền nhằm đánh giá tổng thể công tác khám bệnh, chữa bệnh y học cổ truyền từ Trung ương đến Xã, Phường: khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực y dược cổ truyền.     Tới dự Hội nghị có Đồng chí PGS. Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền.     Bệnh viện YHCT trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng: Lãnh đạo bệnh viện, trưởng phòng Kế hoạch, trưởng khoa YHCT Bệnh viện Đa khoa.     Sở Y tế: Đại diện Lãnh đạo Sở, chuyên viên theo dõi YDCT.     Bệnh viện YHCT tỉnh: Giám đốc và trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.     Ngoài các Lãnh đạo của Bộ Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Giám đốc các Bệnh viện, trưởng phòng Kế hoạch, trưởng khoa YHCT còn có sự góp mặt của nhà cung cấp trang thiết bị y tế, Công ty Thiết Bị Y Tế Thiên Hà là đại diện của hãng TUR – CHLB Đức tại Việt Nam. Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà tại Hội nghị   Đại diện Công ty Thiết bị Y tế Thiên Hà chúc Hội nghị Thành công, chúc toàn thể các vị khách quý, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Giám đốc bệnh viện YHCT các tỉnh, cùng toàn thể anh chị em có mặt trong Hội nghị luôn luôn mạnh khỏe, Thành công, Hạnh phúc. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

Hotline: 0904 785 968