HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: CẬP NHẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SAU CHẤN THƯƠNG VÀ SAU PHẪU THUẬT

    Ngày 26/10/2022 vừa qua, Công ty Thiết bị Y Tế Thiên Hà đã đồng hành cùng " GS.TS Cao Minh Châu " tổ chức "Hội thảo chuyên đề về Cập nhật Phục Hồi Chức Năng sau chấn thương, sau phẫu thuật" tại bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang.      Hội thảo cũng có sự tham gia của hơn 80 cán bộ là bác sỹ, kỹ thuật viên làm Phục hồi chức năng tại hầu hết các bệnh viện trên toàn tỉnh đến tham gia học tập cập nhật kiến thức về các chương trình điều trị Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật của GS.TS Cao Minh Châu - Tổng thư ký Hội PHCN Việt Nam; Trưởng khoa KT Y học Đại học Phenikaa; Nguyên Trưởng bộ môn PHCN Đại học Y Hà Nội.     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: GS.TS Cao Minh Châu phát biểu chào trong buổi hội thảo.     GS.TS Cao Minh Châu và các cán bộ bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang đã có buổi trao đổi trực tiếp về chuyên môn và tới thăm - khám chữa bệnh cho các bệnh nhân tại bệnh viện ngay trước buổi hội thảo:     Mang tới hội thảo lần này, Công ty thiết bị y tế Thiên Hà đã đưa đến các bác sĩ, các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tại tỉnh Bắc Giang một thiết bị điều trị mang tính mới mẻ, hiệu quả, sản phẩm đột phá.     "Thiết bị Từ trường kết hợp Nhiệt / Rung ", GS. Cao Minh Châu đã có thời gian để trao đổi, cập nhật thêm kiến thức về tác dụng điều trị của thiết bị Điều trị Bằng Từ - Rung - Nhiệt kết hợp này đến với các y bác sĩ có mặt tại hội thảo lần này. Hướng tới hiệu quả điều trị mà thiết bị này mang lại, công ty Thiên Hà cũng mong muốn giới thiệu đến với toàn thể các bác sĩ về Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng trên cả nước về thiết bị này. Tham khảo bài viết trên trang chủ của bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang: http://bvphcnbg.com/tin-tuc-su-kien/hoi-thao-chuyen-de-cap-nhat-phuc-hoi-chuc-nang-sau-chan-thuong-sau-phau-thuat-168.html

Công ty TBYT Thiên Hà khai trương văn phòng đại diện mới

     Ngày 11/06 đánh dấu bước ngoặt của Công ty thiết bị y tế Thiên Hà bằng việc tổ chức lễ khai trương văn phòng mới nhằm thực hiện hóa mục tiêu chiến lược phát triển mới trong năm 2022.      Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty và nhận được sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và các đối tác thân tín của công ty.      Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Hà đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trong làng " Thiết bị y tế " nói chung và " Phục hồi chức năng " nói riêng. Trên chặng đường hơn 1 thập kỷ ấy, chúng tôi luôn hướng tới phương châm lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới nằm trong kế hoạch, chiến lược phát triển của công ty nhằm tạo môi trường hiện đại, mới mẻ tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy hết khả năng làm việc, gắn kết cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn trong tương lai.       Một số hình ảnh trong buổi khai trương của công ty Thiên Hà:

Hãng TUR : Kỹ sư của hãng có chuyến thăm Việt Nam đồng thời trực tiếp lắp đặt và chuyển giao công nghệ mới.

    Nhận lời mời của Công ty Thiên Hà là đơn vị đại diện hãng tại Việt Nam , hãng TUR đã có chuyến thăm và trực tiếp cùng công ty chúng tôi di chuyển đến đơn vị lắp đặt, chuyển giao công nghệ mới.      Trong chuyển ghé thăm này, phía công ty quan tâm đến tiến độ thực hiện của các kỹ sư trong việc chuyển giao công nghệ mới một cách hiệu quả và tối ưu được hiệu quả sử dụng. Về phía hãng, các kỹ sư đã cung cấp những thông tin về thiết bị, tình trạng, hiệu quả đạt được, tính năng ưu việt và mạnh mẽ của công nghệ này.     Sau đây là một số hình ảnh trong ngày bàn giao, lắp đặt thiết bị cho đơn bị:     Đây là một hệ thống tập " Phục hồi chức năng " và đánh giá quá trình tập luyện bằng lập trình kỹ thuật số hiện đại, thiết bị có rất nhiều mô hình chuyển động tập khác nhau, là một tổ hợp nhiều công nghệ về sinh , cơ, vật lý và tin học.      Hệ thống này vừa là một loại máy vận động vật lý để giúp phục hồi chức năng cho cơ bắp lại được tích hợp với tin học để đo các thông số chính xác về lực thực hiện, đem lại hiệu quả tối đa cho người luyện tập. Sự đa dạng các chế độ làm cho các giai đoạn khác nhau từ đầu đến cuối.     Kết thúc chuyến đi, các bên đã nhất trí được những nội dung cơ bản trong quá trình bàn giao và lắp đặt thiết bị này, cảm ơn bệnh viện đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty và hãng TUR - CHLB Đức trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị trong thời gian qua. ============================================================ Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .    

Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà tham gia Hội nghị của Bộ Y Tế

Một số hình ảnh Hội nghị triển khai thông tư số 18/2016/TT-BYT. Toàn cảnh Hội trường Hội nghị Ông Erza Simon, đại diện USAID phát biểu tại Hội nghị   Khách hàng thăm quan Thiết bị của Công ty Thiên Hà Đại diện Công ty Thiên Hà tham gia Hội nghị    Ông Triệu Văn Trường Giám đốc Công ty TBYT Thiên Hà

Hội thảo chuyên đề Về mô hình phục hồi chức năng

    Đầu năm 2021, Công ty Thiết bị Y Tế Thiên Hà đã tham gia "Hội thảo chuyên đề về Mô hình Phục Hồi Chức Năng" trong khuôn khổ nghiên cứu về các thiết bị Vật lí trị liệu - phục hồi chức năng.     Hội thảo đã quy tụ đông đủ các Giáo sư - Tiến sĩ đầu ngành về phục hồi chức năng. Trong quá trình diễn ra hội thảo, các cán bộ các đơn vị và toàn thể công ty đã có những trao đổi chuyên môn và những kinh nghiệm làm việc quý báu.     Là một trong những nhà đồng tài trợ của chương trình, Thiên Hà rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu và khách mời tại hội nghị lần này.      Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến của các chuyên gia, các nhà quản lý về một số lưu ý trong quá trình nghiên cứu, chữa trị và sử dụng các thiết bị mới trong điều trị. Hội thảo đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia, bác sĩ , hy vọng các sản phẩm  có thể đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Các ý kiến của các nhà chuyên môn tại Hội thảo sẽ giúp cho các bác sĩ điều trị nâng cao tay nghề và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của việc chăm sóc bệnh nhân.     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: ============================================================ Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Hội thảo về Thiết bị phục hồi chức năng

    Năm 2020 vừa qua, công ty Thiết bị y tế Thiên Hà đã tham gia hội thảo về thiết bị y tế về "phục hồi chức năng" trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu về các thiết bị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng.     Hội thảo đã quy tụ đông đủ các cán bộ nhân viên có chuyên ngành và đặc biệt là có sự tham gia của GS-TS. Cao Minh Châu ( Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng - Đại Học Y Hà Nội và là Tổng thư ký hội Phục hồi chức năng Việt Nam ). Trong quá trình diễn ra hội thảo, các cán bộ, công ty Thiên Hà và GS Cao Minh Châu đã có những trao đổi chuyên sâu về các thiết bị Phục hồi chức năng - đây là chuyên môn của công ty Thiên Hà.      Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thảo:   ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Chương trình đào tạo chỉ đạo tuyến : Kỹ thuật kích thích điện

    Chuyên đề phương thức điều trị phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Chợ Rẫy - TP Hồ Chí Minh     Rất Vinh Dự khi Đại diện đầu phía nam của THIÊN HÀ - là Công ty TNHH Thương Mại HMT được mời tham gia chương trình này và là 1 trong những nhà tài trợ chính cho chương trình, và vinh dự hơn nữa HMT được đồng hành cùng Giáo sư, Tiến sĩ Cao Minh Châu - Tổng thư kí hội Phục hồi chức năng Việt Nam tham dự Chương Trình năm 2020 này.     Trong kế hoạch năm 2020, khoa Phục Hồi Chức Năng BỆNH VIỆN CHỢ RẪY tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Phục hồi chức năng cơ xương khớp - Cách tiếp cận đa chuyên ngành”.     Phương thức điều trị lần này tập trung chủ yếu vào cách phối hợp cách điều trị giữa các chuyên ngành khác với vận động trị liệu và tác nhân vật lý.     Mục tiêu: củng cố kiến thức về lâm sàng với vận động trị liệu và tác nhân vật lý, thực hiện qui trình điều trị theo qui định của Bộ Y tế. Biết áp dụng điện, siêu âm cho các ca lâm sàng     Đối tượng: + Các đại biểu của hệ thống Chỉ đạo tuyến theo chương trình chỉ đạo. + Cán bộ y tế của các bệnh viện, phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Xin chúc Hội nghị thành công, tốt đẹp. Xin chúc sức khỏe đến thầy Cao Minh Châu Xin chúc bệnh viện cùng các bác sĩ luôn cống hiến hết mình vì bệnh nhân , Cuối cùng xin chúc sự hợp tác của tất cả chúng ta mãi mãi bền vững     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: Các y bác sĩ trong chương trình chụp hình lưu niệm. GS. Cao Minh Châu đang phát biểu trong chương trình. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Đại diện hãng OSHIMA - Nhật Bản có buổi ghé thăm văn phòng công ty TBYT Thiên Hà

    Vừa qua, đại diện hãng Oshima - Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm văn phòng Công ty TBYT Thiên Hà, cùng trong buổi gặp gỡ này đại diện hãng Oshima đã trực tiếp giới thiệu và training về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên công ty.     Buổi gặp gỡ mang đến kiến thức về sản phẩm, giải pháp, chia sẻ các kinh nghiệm của hãng trong suốt nhiều năm qua. Và đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật đến từ nhà phân phối tại Việt Nam để đưa ra được những giải pháp chữa bệnh trong " VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG " phù hợp với các điều kiện tại Việt Nam; nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thể cải thiện tối đa các vấn đề liên quan đến vật lý trị liệu.     Với dòng máy Từ - Rung - Nhiệt đã rất thành công và có sự phản hồi rất tốt đến từ các bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện. Qua đó có những chiến lược và mục tiêu phát triển vượt trội để trở thành một phần không nhỏ trong việc điều trị và là giải pháp tốt đến với mọi cơ sở điều trị.     Với buổi gặp mặt này, Hãng Oshima đã đánh giá cao năng lực và sự hợp tác của Công ty TBYT Thiên Hà. Việc này đánh đấu sự hợp tác vui vẻ và thân thiện hứa hẹn sẽ là sự đột phá mới của hãng tại Việt Nam.      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt giao lưu tại văn phòng công ty: Đại diện hãng Oshima và công ty Thiên Hà chụp hình lưu niệm trong buổi gặp gỡ. Sau buổi họp là sự kiện diễn ra tại Bệnh viện Hữu Nhị Việt Xô và Bệnh viện Đại Học Y ( Hà Nội ).     Lắng nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để phục vụ tốt hơn và phục vụ tốt hơn bằng chính chất lượng sản phẩm chính hãng, cam kết bảo hành và các dịch vụ hậu mãi về sau,… là phương châm của Công ty TBYT Thiên Hà.      Chuyến ghé thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hơn nữa những hợp tác. Cả hai bên đều trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn tồn đọng cũng như hướng hợp tác sắp tới. =============================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .    

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, củng cố tình đoàn kết hai đầu Bắc - Nam.

    Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà đã tổ chức một buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, củng cố tình đoàn kết giữa văn phòng khu vực phía bắc và văn phòng khu vực phía nam. Tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức; qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các công nhân viên nói riêng và giữa hai văn phòng khu vực nói chung.      Nhân sự kiện này, công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm tại văn phòng, thắt chặt mối hệ bền vững giữa hai khu vực Bắc - Nam, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.      Buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác của hai đơn vị đã diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết, hai bên đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm công tác của mình. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng thống nhất sẽ tăng cường hơn nữa công tác trao đổi kinh nghiệm  góp phần phục vụ tốt hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu.      Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác:      Ngay sau buổi trao đổi kinh nghiệm tại văn phòng, ngày hôm sau công ty đã tổ chức chương trình ngoại khóa giao lưu gắn bó chặt chẽ tình cảm đôi bên. Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí hòa đồng sôi nổi với những hoạt động thể thao thư giãn đầu óc sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, tăng sự đoàn kết mối quan hệ giữa đôi bên.      Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa được tổ chức tại Tam Đảo.   =============================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .    

Hotline: 0904 785 968