Hãng TUR : Kỹ sư của hãng có chuyến thăm Việt Nam đồng thời trực tiếp lắp đặt và chuyển giao công nghệ mới.

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ Y TẾ THIÊN HÀ vào lúc 07/07/2021

    Nhận lời mời của Công ty Thiên Hà là đơn vị đại diện hãng tại Việt Nam , hãng TUR đã có chuyến thăm và trực tiếp cùng công ty chúng tôi di chuyển đến đơn vị lắp đặt, chuyển giao công nghệ mới. 

    Trong chuyển ghé thăm này, phía công ty quan tâm đến tiến độ thực hiện của các kỹ sư trong việc chuyển giao công nghệ mới một cách hiệu quả và tối ưu được hiệu quả sử dụng. Về phía hãng, các kỹ sư đã cung cấp những thông tin về thiết bị, tình trạng, hiệu quả đạt được, tính năng ưu việt và mạnh mẽ của công nghệ này.

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày bàn giao, lắp đặt thiết bị cho đơn bị:

    Đây là một hệ thống tập " Phục hồi chức năng " và đánh giá quá trình tập luyện bằng lập trình kỹ thuật số hiện đại, thiết bị có rất nhiều mô hình chuyển động tập khác nhau, là một tổ hợp nhiều công nghệ về sinh , cơ, vật lý và tin học. 

    Hệ thống này vừa là một loại máy vận động vật lý để giúp phục hồi chức năng cho cơ bắp lại được tích hợp với tin học để đo các thông số chính xác về lực thực hiện, đem lại hiệu quả tối đa cho người luyện tập. Sự đa dạng các chế độ làm cho các giai đoạn khác nhau từ đầu đến cuối.

    Kết thúc chuyến đi, các bên đã nhất trí được những nội dung cơ bản trong quá trình bàn giao và lắp đặt thiết bị này, cảm ơn bệnh viện đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty và hãng TUR - CHLB Đức trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị trong thời gian qua.

============================================================

Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu

" Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống "

TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

 Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

 

 

Tags : TUR Việt Nam vật lý trị liệu phục hồi chức năng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0904 785 968