HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: CẬP NHẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SAU CHẤN THƯƠNG VÀ SAU PHẪU THUẬT

    Ngày 26/10/2022 vừa qua, Công ty Thiết bị Y Tế Thiên Hà đã đồng hành cùng " GS.TS Cao Minh Châu " tổ chức "Hội thảo chuyên đề về Cập nhật Phục Hồi Chức Năng sau chấn thương, sau phẫu thuật" tại bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang.      Hội thảo cũng có sự tham gia của hơn 80 cán bộ là bác sỹ, kỹ thuật viên làm Phục hồi chức năng tại hầu hết các bệnh viện trên toàn tỉnh đến tham gia học tập cập nhật kiến thức về các chương trình điều trị Phục hồi chức năng sau chấn thương, sau phẫu thuật của GS.TS Cao Minh Châu - Tổng thư ký Hội PHCN Việt Nam; Trưởng khoa KT Y học Đại học Phenikaa; Nguyên Trưởng bộ môn PHCN Đại học Y Hà Nội.     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: GS.TS Cao Minh Châu phát biểu chào trong buổi hội thảo.     GS.TS Cao Minh Châu và các cán bộ bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang đã có buổi trao đổi trực tiếp về chuyên môn và tới thăm - khám chữa bệnh cho các bệnh nhân tại bệnh viện ngay trước buổi hội thảo:     Mang tới hội thảo lần này, Công ty thiết bị y tế Thiên Hà đã đưa đến các bác sĩ, các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tại tỉnh Bắc Giang một thiết bị điều trị mang tính mới mẻ, hiệu quả, sản phẩm đột phá.     "Thiết bị Từ trường kết hợp Nhiệt / Rung ", GS. Cao Minh Châu đã có thời gian để trao đổi, cập nhật thêm kiến thức về tác dụng điều trị của thiết bị Điều trị Bằng Từ - Rung - Nhiệt kết hợp này đến với các y bác sĩ có mặt tại hội thảo lần này. Hướng tới hiệu quả điều trị mà thiết bị này mang lại, công ty Thiên Hà cũng mong muốn giới thiệu đến với toàn thể các bác sĩ về Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng trên cả nước về thiết bị này. Tham khảo bài viết trên trang chủ của bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Bắc Giang: http://bvphcnbg.com/tin-tuc-su-kien/hoi-thao-chuyen-de-cap-nhat-phuc-hoi-chuc-nang-sau-chan-thuong-sau-phau-thuat-168.html

Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà tham gia Hội nghị của Bộ Y Tế

Một số hình ảnh Hội nghị triển khai thông tư số 18/2016/TT-BYT. Toàn cảnh Hội trường Hội nghị Ông Erza Simon, đại diện USAID phát biểu tại Hội nghị   Khách hàng thăm quan Thiết bị của Công ty Thiên Hà Đại diện Công ty Thiên Hà tham gia Hội nghị    Ông Triệu Văn Trường Giám đốc Công ty TBYT Thiên Hà

Hội thảo chuyên đề Về mô hình phục hồi chức năng

    Đầu năm 2021, Công ty Thiết bị Y Tế Thiên Hà đã tham gia "Hội thảo chuyên đề về Mô hình Phục Hồi Chức Năng" trong khuôn khổ nghiên cứu về các thiết bị Vật lí trị liệu - phục hồi chức năng.     Hội thảo đã quy tụ đông đủ các Giáo sư - Tiến sĩ đầu ngành về phục hồi chức năng. Trong quá trình diễn ra hội thảo, các cán bộ các đơn vị và toàn thể công ty đã có những trao đổi chuyên môn và những kinh nghiệm làm việc quý báu.     Là một trong những nhà đồng tài trợ của chương trình, Thiên Hà rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu và khách mời tại hội nghị lần này.      Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến của các chuyên gia, các nhà quản lý về một số lưu ý trong quá trình nghiên cứu, chữa trị và sử dụng các thiết bị mới trong điều trị. Hội thảo đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia, bác sĩ , hy vọng các sản phẩm  có thể đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Các ý kiến của các nhà chuyên môn tại Hội thảo sẽ giúp cho các bác sĩ điều trị nâng cao tay nghề và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của việc chăm sóc bệnh nhân.     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: ============================================================ Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Hội thảo về Thiết bị phục hồi chức năng

    Năm 2020 vừa qua, công ty Thiết bị y tế Thiên Hà đã tham gia hội thảo về thiết bị y tế về "phục hồi chức năng" trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu về các thiết bị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng.     Hội thảo đã quy tụ đông đủ các cán bộ nhân viên có chuyên ngành và đặc biệt là có sự tham gia của GS-TS. Cao Minh Châu ( Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng - Đại Học Y Hà Nội và là Tổng thư ký hội Phục hồi chức năng Việt Nam ). Trong quá trình diễn ra hội thảo, các cán bộ, công ty Thiên Hà và GS Cao Minh Châu đã có những trao đổi chuyên sâu về các thiết bị Phục hồi chức năng - đây là chuyên môn của công ty Thiên Hà.      Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thảo:   ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Chương trình đào tạo chỉ đạo tuyến : Kỹ thuật kích thích điện

    Chuyên đề phương thức điều trị phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Chợ Rẫy - TP Hồ Chí Minh     Rất Vinh Dự khi Đại diện đầu phía nam của THIÊN HÀ - là Công ty TNHH Thương Mại HMT được mời tham gia chương trình này và là 1 trong những nhà tài trợ chính cho chương trình, và vinh dự hơn nữa HMT được đồng hành cùng Giáo sư, Tiến sĩ Cao Minh Châu - Tổng thư kí hội Phục hồi chức năng Việt Nam tham dự Chương Trình năm 2020 này.     Trong kế hoạch năm 2020, khoa Phục Hồi Chức Năng BỆNH VIỆN CHỢ RẪY tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Phục hồi chức năng cơ xương khớp - Cách tiếp cận đa chuyên ngành”.     Phương thức điều trị lần này tập trung chủ yếu vào cách phối hợp cách điều trị giữa các chuyên ngành khác với vận động trị liệu và tác nhân vật lý.     Mục tiêu: củng cố kiến thức về lâm sàng với vận động trị liệu và tác nhân vật lý, thực hiện qui trình điều trị theo qui định của Bộ Y tế. Biết áp dụng điện, siêu âm cho các ca lâm sàng     Đối tượng: + Các đại biểu của hệ thống Chỉ đạo tuyến theo chương trình chỉ đạo. + Cán bộ y tế của các bệnh viện, phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Xin chúc Hội nghị thành công, tốt đẹp. Xin chúc sức khỏe đến thầy Cao Minh Châu Xin chúc bệnh viện cùng các bác sĩ luôn cống hiến hết mình vì bệnh nhân , Cuối cùng xin chúc sự hợp tác của tất cả chúng ta mãi mãi bền vững     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: Các y bác sĩ trong chương trình chụp hình lưu niệm. GS. Cao Minh Châu đang phát biểu trong chương trình. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .  

Triển lãm Quốc tế thường niên lần thứ 25 tại Hà Nội.

    Vietnam Medi-Pharm 2018     Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 25 tại Hà Nội.     Diễn ra từ ngày 09 - 12 tháng 05 năm 2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.     Công ty Thiết bị Y tế Thiên Hà đại diện hãng TUR – CHLB Đức tại Việt Nam giới thiệu đến Quý khách các thiết bị về Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đến với Triển lãm lần này Thiên Hà đã phát triển và là đại diện của 2 hãng thiết bị lớn trên thế giới là Kinetec – Pháp và Oshima – Nhật Bản.     Một số hình ảnh của Công ty Thiên Hà tại Triển lãm.     Với chiến lược phát triển của Thiên Hà là lấy dịch vụ làm tiêu chí Kinh doanh, cùng với chất lượng sản phẩm ổn định, nhân lực luôn nhiệt huyết hết lòng vì công việc để giữ uy tín với khách hàng là mục tiêu lâu dài và là những điều tối quan trọng mà Thiên Hà luôn đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động lâu dài. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng toàn quốc

    Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng toàn quốc     Lễ ra mắt Tạp chí Phục hồi chức năng Việt Nam.     Diễn ra vào ngày 13 tháng 4 năm 2017,  tại Khách sạn La Thành 226 Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội.     Tới dự Hội nghị có các Giáo sư, Tiến sĩ cùng toàn thể Lãnh đạo các bệnh viện Phục hồi chức năng của cả nước.     Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà, rất vinh dự được tham gia Hội nghị và giới thiệu những thiết bị chuyên về Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của hãng TUR – CHLB Đức. Công ty Thiên Hà cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và dịch vụ hoàn hảo nhất. Toàn cảnh Hội trường Hội nghị. Các sản phẩm của hãng TUR – CHLB Đức PGS.TS Nguyễn Trọng Lưu – Phó chủ tịch hội PHCN Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

Hội thảo "Thiết bị y tế trong chăm sóc sức khỏe - nơi hội tụ thương hiệu mạnh"

    Hội thảo “Thiết bị y tế trong chăm sóc sức khỏe – nơi hội tụ thương hiệu mạnh” năm 2017. Tới dự Hội thảo có Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Viện Trang thiết bị và Công trình y tế và các công ty chuyên về lĩnh vực Thiết bị y tế. Công ty Thương mại Thiết bị y tế Thiên Hà (đại diện hãng TUR – CHLB Đức tại Việt Nam) rất vinh dự tham gia, tài trợ cho Hội thảo thành công tốt đẹp. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

Hội nghị giao ban công tác khám bệnh, chữa bệnh YHCT các tỉnh miền Bắc

    Thực hiện kế hoạch năm 2016. Bộ Y tế tổ chức Hội nghị về triển khai các hoạt động trọng tâm lĩnh vực y dược cổ truyền nhằm đánh giá tổng thể công tác khám bệnh, chữa bệnh y học cổ truyền từ Trung ương đến Xã, Phường: khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực y dược cổ truyền.     Tới dự Hội nghị có Đồng chí PGS. Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền.     Bệnh viện YHCT trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng: Lãnh đạo bệnh viện, trưởng phòng Kế hoạch, trưởng khoa YHCT Bệnh viện Đa khoa.     Sở Y tế: Đại diện Lãnh đạo Sở, chuyên viên theo dõi YDCT.     Bệnh viện YHCT tỉnh: Giám đốc và trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.     Ngoài các Lãnh đạo của Bộ Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Giám đốc các Bệnh viện, trưởng phòng Kế hoạch, trưởng khoa YHCT còn có sự góp mặt của nhà cung cấp trang thiết bị y tế, Công ty Thiết Bị Y Tế Thiên Hà là đại diện của hãng TUR – CHLB Đức tại Việt Nam. Công ty Thiết bị y tế Thiên Hà tại Hội nghị   Đại diện Công ty Thiết bị Y tế Thiên Hà chúc Hội nghị Thành công, chúc toàn thể các vị khách quý, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Giám đốc bệnh viện YHCT các tỉnh, cùng toàn thể anh chị em có mặt trong Hội nghị luôn luôn mạnh khỏe, Thành công, Hạnh phúc. ========================================================== Phục Hồi Chức Năng - Vật Lý Trị Liệu " Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống " TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC  Niềm tin, VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Phân Phối Độc Quyền Thiết Bị Y Tế của 1 số Hãng như : TUR / ĐỨC ; OSHIMA/ NHẬT BẢN ; KINETEC/ PHÁP ; TRAUTWEIN / ĐỨC ; SEERSMEDICAL / ANH .

Hotline: 0904 785 968