MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG KHÍ LẠNH CRYOUTUR STREAM

Liên hệ 0904785968

Model: CRYOUTUR STREAM

Hãng sản xuất: TUR – CHLB Đức

Chính sách bảo hành
Các sản phẩm được hãng bảo hành từ 12 - 15 tháng (tuỳ model)
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi miễn phí vận chuyển cho khách hàng

Mô tả sản phẩm

  • Máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream
  • Model: CRYOUTUR STREAM
  • Hãng: TUR – CHLB ĐỨC
  • Nhập khẩu, phân phối độc quyền: Công ty TBYT Thiên Hà

Máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream là thiết bị y tế hiện đại, làm lạnh trực tiếp bằng khí, không thông qua chất làm lành. Máy đảm bảo an toàn, có các chứng nhận xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao. Thiết bị đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và ứng dụng sâu trong điều trị phục hồi chức năng.

Thiết bị là một sản phẩm hiện đại hóa, giúp tiết kiệm chi phí, dễ kiểm soát và hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị khí lạnh cũ. Cho phép trị liệu ở mức nhiệt độ - 350 C một cách ổn định. Điều trị bằng cách hút khí trời vào hệ thống máy, thông qua bộ phận lọc khuẩn, được chuyển vào làm lạnh đến nhiệt độ cài đặt, rồi phun đẩy ra ngoài qua các đầu lỗ phun để trị liệu.

Màn hình VGA màu cảm ứng 12.1 inch tạo góc nhìn thoải mái, dễ vận hành, dễ nhận thông báo. Bộ lưu trữ của máy lên đến 1.000.000 mục, gồm các chương trình điều trị, bệnh lý có sẵn và các chương trình tự thiết lập do người sử dụng. Đo nhiệt độ thời gian thực trong tất cả các chế độ hoạt động. Máy được thiết kế độc lập, không sử dụng bộ phận bên ngoài làm lạnh.

Công dụng của máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream

Máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream ứng dụng trong y học để điều trị, trị liệu các chứng bệnh trên cơ thể bệnh nhân. Đặc biệt được áp dụng rộng rãi trong y học thể thao, vật lý trị liệu, thần kinh,…

  • Ứng dụng điều trị các bệnh cấp tính, mãn tính của hệ vận động và trụ đỡ (như khớp, bả vai, hội chứng đau cột sống, viêm quanh khớp cánh tay,…).
  • Giảm viêm, chống sưng ở khớp, cơ, gân, viêm túi thanh mạc, hội chứng đốt sống cấp tính. Các bệnh thấp phần mềm, bệnh mất cảm giác, giúp kích thích tuần hoàn,….

Ứng dụng trong phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật trong tai nạn,…

Thông số kỹ thuật

Thời gian điều trị

1 – 30 phút

Dây dẫn áp lạnh

Dài 1700mm

Hệ điều hành

Windows CE

Ngôn ngữ vận hành

Có phần mềm Tiếng Việt, Anh, Đức

Lưu lượng khí lạnh điều trị

1500 lít/phút. 10 Mức

Điện sử dụng

AC 110 – 230V, 50/60Hz

Kích thước máy

480 x 480 x 1050mm

Trọng lượng máy

53kg

Mua máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream tại Thiết bị y tế Thiên Hà

Công ty thiết bị y tế Thiên Hà được thành lập vào năm 2010, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mang đẳng cấp quốc tế, để luôn là người bạn đáng tin cậy cùng đồng hành chữa lành mọi vết thương.

Hiện nay, Thiết bị y tế Thiên Hà là đối tác chiến lược cùng các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, thuộc top một trong những nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất. Thiên Hà cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo các chứng nhận về an toàn trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Quý khách hàng từ các bệnh viện, cơ sở y tế hay cá nhân cần cung cấp sản phẩm Máy điều trị bằng khí lạnh Cryoutur Stream, vui lòng liên hệ với Thiết bị y tế Thiên Hà thông qua các thông tin dưới đây:

Hotline: 0904 785 968